Nước khoáng Lavie quận 7 - Dịch vụ tốt - Nước uống tốt

Bạn đang có nhu cầu gọi nước khoáng Lavie quận 7,hãy liên hệ với chúng tôi,công ty Tân Minh Tiến,nhà phân phối chính thức nước khoáng Lavie tại quận 7,hãy gọi cho chúng tôi khi bạn cần sử dụng nước khoáng Lavie (08) 62 62 16 88.Cam kết giao hàng nhanh,dịch vụ tốt,nước uống tốt,đúng sản phẩm Lavie.

 

Giới thiệu nước khoáng Lavie quận 7 - Nhà cung cấp tin cậy.

 

 

Là đại lý phân phối nước khoáng Lavie tại quận 7,được khách tin cậy,với phương châm mang lại giá trị nhiều nhất cho khách hàng,chúng tôi luôn cố gắng không ngừng phát triển thị trường,sản phẩm nước khoáng Lavie tại quận 7,đảm bảo chất lượng,dịch vụ tốt nhất,tọa niềm tin vững chắc cho khách hàng và đáp lại niềm tin của khách hàng với chúng tôi,ngoài da nước khoáng Lavie không chỉ là đảm bảo chất lượng,mà còn là giá trị của thời gian và sự hài lòng,thỏa mãn của mỗi khách hàng đang sử dụng nước khoáng Lavie của chúng tôi.

Với đội ngũ nhân viên giao hàng tận tâm chia sẻ,tận tình phục vụ công ty Tân Minh Tiến luôn mang đến cho khách hàng sự thân thiện và dịch vụ giao hàng tốt nhất.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Tân Minh Tiến khác biệt chính là: Sự nhiệt tình phục vụ của đội ngũ nhân viên và chất lượng sản phẩm,chính sách ưu đãi khách hàng cũng như dịch vụ khách hàng tốt nhất.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Công Ty Tân Minh Tiến. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

  • Bảng giá sản phẩm: 

- ​Nước khoáng Lavie 19L: 52.000đ

- Nước khoáng Lavie 500ml: 90.000đ

- Nước khoáng Lavie 350ml: 80.000đ

- Bình sứ Lavie: 180.000đ

- Kệ Inox: 150.000đ/

Bảng giá đã bao gồm thuế V.A.T 10% và phí giao hàng tận nơi.

  • Chính sách giao hàng: 

​- Nhận giao hàng miễn phí tận nơi cho những đơn hàng từ 3 bình trở lên,không giao một bình.

- Những khách hàng ở chung cư nhà cao tầng (lầu 2 và 3) không có thang máy,sẽ tính phí vác lầu 5000đ/1 bình.

- Lưu ý khách hàng lần đầu sử dụng Lavie chưa có vỏ bình,tiền thế chân vỏ bình là 50.000đ/1 bình.

- Cam kết phục vụ tốt,giao hàng nhanh,bán hàng đúng sản phẩm nước khoáng thiên nhiên Lavie.

- Hỗ trợ bình sứ cho khách hàng lần đầu sử dụng nước khoáng Lavie mua từ 5 bình trở lên.

- Hỗ trợ máy nóng lạnh cho công ty,văn phòng xí nghiệp,cơ quan nhà nước,ký hợp đồng dài hạn,cam kết sử dụng 40 bình/1 tháng.

Tư vấn đặt hàng:

Công Ty TNHH TM DV Đầu Tư Tân Minh Tiến

ĐC: 103 Đường 53,Phường Tân Quy,Quận 7,TP.HCM

MST: 0312385059

ĐT: (08) 62 62 16 88 - 0908 882 996

Quý khách lưu ý,để được tư vấn và giao hàng nhanh nhất không để quý khách chờ đợi,quý khách hãy gọi cho chúng tôi,vì chúng tôi ở quận 7,sẽ giao hàng nhanh nhất không để quý khách đợi lâu,nếu quý khách gọi nước tại các khu vực quận khác sẽ ảnh hưởng rất nhiều về thời gian và nước uống không biết có đảm bảo chất lượng không.

Lời cam kết:

1. Cam kết giao hàng nhanh,dịch vụ tốt,nước uống tốt.

2. Miễn phí giao hàng tận nơi,không tính thêm phí.

3. Bán hàng đúng sản phẩm nước khoáng Lavie chính hãng